ผู้เขียน หัวข้อ: ซี๊ด นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style อาหารอีสาน  (อ่าน 4 ครั้ง)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15279
    • ดูรายละเอียด
     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน หากว่าผู้ใดกันแน่ได้ลิ้มรสต่างก็จำต้องพากันติดใจ กับรสความจัดจ้าของของกินที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่หลายๆคน หลงเสน่ห์ของรสชาติ ที่มีครบทุกรส ทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม รวมทั้งเผ็ด รับประทานกี่คราวก็ไม่มีเบื่อ แถมยังเหมาะมากที่จะเป็นเมนูช่องทางสำหรับคนที่ลดหุ่นอีกด้วย ด้วยเหตุว่าแต่ละเมนูมีแคลอรีไม่สูงมากนั่นเอง รายการอาหารที่ผู้คนจำนวนมาก ชื่นชอบจำนวนมาก เป็น ตำปลาร้าแซ่บๆนั่นเองและก็นอกจากส้มตำและยังมีเมนู ลาบ น้ำตก เป็นรายการอาหารจานโปรดที่คนจำนวนไม่น้อยบอกตรงๆว่าไม่มีทางยอมขาดไปจากชีวิตแน่นอน เนื่องจากว่าด้วยรสที่จัดจ้าน ครบรส บอกได้เลยว่าคิดเมนูไม่ออกก็ตำส้มไว้ก่อน ร้านค้านัวแซ่บแบบอีสานพวกเราคัดสรรค์แต่ของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ ปรุงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และก็มีเมนูให้เลือกนานาประการ เหมาะกับทุกคนในครอบครัว โดยยิ่งไปกว่านั้น
 

 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> Fanpage ส้มตำอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ส้มตำแซ่บซี้ดจักจี้ดสะใจ ความจัดจ้านและรสอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้าดสะท้านลิ้น ถูกใจคู่รักความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านค้าอาหารอีสาน "ร้านนัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟเมนูส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านค้าสวยงาม สะอาด น่านั่ง ส้มตำปลาแดกสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้านอัดแน่นเต็มจาน แล้วก็บอกเลยห้ามพลาด การันตีแซ่บถึงใจกันทุกจาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรดาคุณสุภาพสตรี ตำส้มเป็นอาหารที่มีรสชาติปานกลางมี เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อกินคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวรวมทั้งผักสด
 
     

     แต่ว่ายัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เราขอชี้แนะรายการอาหารพิเศษอีกอย่างหนึ่ง เป็น “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ใครๆก็รู้จัก รายการอาหาร “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งหมด เพราะนอกจากรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะสมกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม จะต้องเคยสัมผัสเมนูหม้อไฟสไตล์อีสานเป็นอย่างดี ด้วยความจัดจ้าครบเครื่องของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้เมนูนี้ประทับใจผู้คนจำนวนมาก ไม่ว่าจะมาแบบคู่ควง กลุ่มเพื่อนฝูง หรือมาแบบครอบครัว รายการอาหารนี้ก็เอาอยู่ ลักษณะเด่นของร้านค้าคือ จิ้มจุ่มซึ่งสามารถปรุงน้ำจิ้มตามรสที่ถูกใจ น้ำซุปอร่อย ราคาถูก ถ้าเกิดคนไหนกันแน่ผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย อยากให้ได้มาทดลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะรู้ว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆเป็นเยี่ยงไร หาร้านไม่เจอ ไต่ถามรายละเอียดเพิ่มเติมพอดี 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
Source: บทความส้มตำอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : อาหารอีสาน