ผู้เขียน หัวข้อ: เล็กกระจิดริด หรือ ใหญ่ Toshiba มีให้เจ้าหมด  (อ่าน 4 ครั้ง)

asianoned

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6312
    • ดูรายละเอียด
                ถ้าหากได้ยินคำว่า “โตชิบา” หลายคนต้องเคยได้ยินกันอย่างแน่นอน เหตุด้วยเป็นบริษัทที่สร้างเครื่องไฟฟ้าและส่วนประกอบที่พวกเราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี รวมถึงเทคโนโลยีสารสนเทศและอุปกรณ์และระบบโทรคมนาคม, ระบบไฟฟ้าและพลังงาน, โครงสร้างพื้นฐานทางสังคมและอุตสาหกรรม, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, อุปกรณ์ภายในบ้าน เครื่องมือทางการแพทย์, อุปกรณ์สำนักงาน, ระบบส่องสว่าง และระบบขนส่ง ฯลฯ
                ซึ่ง โตชิบา คอร์ปอเรชัน ลงชื่อขึ้นในปี ค.ศ. 1938 ในนาม บริษัท โตเกียว ชิบะอุระ อิเล็กทริกส์ มหาชน จำกัด ซึ่งเป็นการรวมระหว่างสองบริษัทคือ ชิบะอุระ เซซะกุโช (ริเริ่มตั้งขึ้น 1875) และ โตเกียว เด็งกิ (จัดตั้งขึ้น 1890) ซึ่งสืบมาในปี 1978 บริษัทก็ได้เปลี่ยนนามเป็น โตชิบา คอร์ปอเรชัน และในเมืองไทยเองก็ได้บุกเบิกก่อตั้งด้วยคุณกร และท่านผู้หญิง นิรมล สุริยสัตย์ โดยได้ตกลงใจเลือกลงทุนร่วมกับโตชิบาก่อตั้งเป็น บริษัท ไทยโตชิบา อุตสาหกรรม จำกัด ผลิตพัดลมเป็นสินค้าประเภทแรก ติดตามมาด้วยตู้เย็น ทีวี หม้อหุงข้าว และมอเตอร์ไฟฟ้า โดยนับว่าสร้างได้เป็นรายแรกของไทย พร้อมกันนี้ได้ตั้ง บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด เพื่อเป็นผู้แทนจำหน่ายและวางนโยบายการตลาดเพื่อสินค้าโตชิบาในไทยด้วย
                อย่างที่กล่าวไปแล้วในช่วงต้นว่าโตชิบาเป็นที่รู้จักกันอยู่แล้วจากสินค้าประเภทเครื่องไฟฟ้า อาทิพัดลม ทีวี หรือหม้อหุงข้าว เป็นอาทิ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลักของโตชิบามาอย่างยาวนาน และต้องมีตู้เย็น Toshiba รวมอยู่ในนั้นด้วยแน่ๆ ที่มีด้วยกันหลายรุ่น หลายขนาดเพื่อตอบโจทย์ความปรารถนาของลูกค้าที่มากมายด้วยเช่นกัน วันนี้เราจักชี้แนะตู้เย็น Toshiba ขนาดยอดนิยมที่ผู้คนเลือกใช้ ซึ่งจะมีขนาดหรือรุ่นอะไรบ้างนั้น ไปดูกันได้เลย
                ตู้เย็น Toshiba รุ่น GR-A706C ขนาดความจุ 1.7 คิว เป็นตู้เย็นขนาดเล็ก อีกทั้งมีความจุน้อยที่สุดที่ Toshiba มี ซึ่งมีขนาด 47.5 x 50 x 49.5 เซนติเมตรเท่านั้น มีระบบละลายน้ำแข็งแบบธรรมดา พร้อมกับถาดรองน้ำทิ้ง พร้อมทั้งประหยัดไฟเบอร์ 5 ยิ่งไปกว่านี้ยังมีความสวยงามและง่ายด้วยมือจับแบบฝัง พร้อมกับหลอดไฟเพื่อความสว่าง เหมาะสำหรับห้องทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นห้องส่วนตัว ห้องพักโรงแรม หรือว่าคอนโด ซึ่งตู้เย็น toshiba สนนราคารุ่นนี้อยู่ที่ราวๆ 4,000 กว่าบาท
                ตู้เย็น Toshiba รุ่น GR-M25KUBZ ขนาดความจุ 6.8 คิว เป็นตู้เย็นอินเวอร์เตอร์ 2 ประตู ที่ช่วยประหยัดพลังงานพร้อมทั้งลดเสียงรบกวน พร้อมกับช่องเก็บผักและผลไม้ขนาดใหญ่ เก็บได้ 13 ลิตร ชั้นเก็บของข้างประตู สามารถปรับที่ตั้งได้ และให้คุณเพลินใจกับการใช้ชีวิตด้วยระบบการทำงานที่เงียบเสียงน้อยกว่า 33 dBA นอกจากนี้ยังมี Chiller Room Cooling ช่องแช่เย็น ที่สามารถรักษาความใหม่ของปลาและเนื้อสัตว์ ในอุณหภูมิต่ำที่ปฏิบัติหน้าที่ร่วมกับระบบ Hybrid Bio Deodorizer ซึ่งจักช่วยขจัดกลิ่นอันไม่พึงปรารถนา อีกทั้งเพิ่มเติมพื้นที่ทำการจัดเก็บที่มากกว่า พร้อมระบบหมุนเวียนลมเย็น Cool Air Wrap System ที่ช่วยกระจายความเย็นฉ่ำและรักษาอุณหภูมิความเย็นฉ่ำให้คงที่ในทุกพื้นที่ของตู้เย็น เป็นเหตุให้ของกินสดและได้รับความเย็นฉ่ำอย่างกว้างขวาง ซึ่งตู้เย็น toshiba สนนราคารุ่นนี้อยู่ที่ราวๆ 9,000 กว่าบาท
                ตู้เย็น Toshiba รุ่น GR-AG36KBZ ขนาดความจุ 11.9 คิว เป็นตู้เย็นอินเวอร์เตอร์ 2 ประตู มาพร้อมชั้นวางที่ใหญ่ขึ้น รองรับภาชนะขนาดใหญ่เพื่อสำหรับงานปาร์ตี้ของคุณได้อย่างอย่างง่ายดาย พร้อมกับ LED Hybrid อีกทั้ง UV (UV Fresh Guard) ยิ่งกว่านั้นระบบหมุนเวียนลมเย็น ที่กระจายความเย็นพร้อมด้วยรักษาอุณหภูมิความเย็นฉ่ำให้เท่าเดิมในทุกเนื้อที่ของตู้เย็น ทำให้ท่านสามารถเก็บรักษาความสดของข้าวปลาอาหารได้ยาวนานยิ่งขึ้น อีกทั้งได้รับความเย็นอย่างโดยตลอด นอกจากนี้ยังกอบด้วยระบบทำความเย็นฉ่ำแบบเร่งรีบ ที่สามารถเพิ่มเติมศักยภาพการผลิตน้ำแข็งและเครื่องดื่มให้เย็นเร็ว และระบบกระจายความเย็น 2 ทิศทาง ทำให้ย่นเวลาการทำความเย็นให้เร็วทันใจขึ้นทันทีที่เปรียบกับความเย็นแถบชั้นวางของข้างประตู โดยตู้เย็น toshiba มูลค่ารุ่นนี้อยู่ที่คร่าวๆ 14,000 กว่าบาท
                และความจุที่มหึมาสุดที่ Toshiba มี คือ ตู้เย็น Toshiba รุ่น GR-WG73KDAZ ซึ่งมีความจุมากถึง 21.8 คิว ที่มาพร้อม LED Hybrid ช่วยให้ท่านสามารถเก็บรักษาความใหม่ของของกินได้เป็นเวลายาวนานยิ่งขึ้น อีกทั้งพร้อมป้องกันกลิ่นไม่พึงปรารถนาภายในตู้เย็น เมื่อดำเนินการร่วมกันกับระบบรักษาความสดใหม่ UV (UV Fresh Guard) โดยแสงไฟ LED จักมีรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) ช่วยสกัดกั้นเชื้อแบคทีเรีย ก็จะทำให้คงความสดใหม่ให้กับปลาและเนื้อสัตว์ และระบบหมุนเวียนลมเย็น Cool Air Wrap ที่พร้อมช่วยกระจายความเย็นรักษาอุณหภูมิความเย็นฉ่ำให้นิ่งในทุกหนทุกแห่ง ยิ่งไปกว่านี้ยังเพิ่มความคล่องด้วยระบบควบคุมแบบสัมผัส LED Touch Panel ช่วยให้ควบคุมอุณหภูมิได้สะดวกอีกทั้งประหยัดพลังงานการสับเปลี่ยนระหว่างโหมดปกติ ECO หรือการแช่แข็งด่วน ทำได้แค่เพียงสัมผัสด้วยปลายนิ้ว และโหมด ECO นี้จะช่วยให้คุณประหยัดไฟลงได้ในเวลาที่คุณไม่อยู่บ้านหรือในวันที่ใช้งานเล็กน้อยนั่นเอง

Tags : ตู้เย็น toshiba, ตู้เย็นโตชิบา 2 ประตู, ตู้เย็น toshiba ดีไหม