ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำมันเหลืองมีทั้งสรรพคุณ-เเละประโยชน์มากมาย  (อ่าน 18 ครั้ง)

0101lopppllh@gmail.com

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 7
    • ดูรายละเอียด

น้ำมันเหลือง
ยาแผนโบราณจากพืชสมุนไพรน้ำมันเหลืองประสิทธิภาพเลิศ ทำจากพืชสมุนไพรชนิดต่างๆกัน สรรพคุณที่ใช้สูดดม ทา นวด เพื่อทุเลาอาการต่างๆคุณประโยชน์นี้ไม่ด้อยกว่ายาแผนปัจจุบันอย่างยิ่งจริงๆ

  • ใช้ได้กับอาการอย่างยังไงบ้าง ?


▪ทุเลาอาการคัดจมูก น้ำมูกไหล เป็นหวัด แก้วิงเวียนหัว หน้ามืดเหมือนจะเป็นลมเป็นแล้ง
▪แก้เคล็ดปวดเมื่อย บวมช้ำ ทาแก้พิษแมลงสัตว์กัดต่อย ปวดบวม
▪ทาท้องเพื่อขับลมข้างในท้อง
▪ทาแก้ผื่นผื่น ตุ่มคัน
▪ทาก่อนนอนทำให้หลับง่ายดายมากยิ่งขึ้น จิตใจสงบ บรรเทา ทาเช็ดนวดอุ้งเท้า ไล่เลือดลม
▪ใช้ทาแก้ เหน็บชา ตะคิว ปวดสันหลังปวดบั้นท้าย ปวดเข่า บวมช้ำ ปวดกล้าม ดมกลิ่นแก้อาเจียน ตาลาย อาการหอบหืด แล้วก็ไซนัส

  • มีสเตอรอยด์ไหม ?


ไม่มีสเตอรอยด์ ไม่มีสารเคมี ทำมาจากสมุนไพรไทย 100% ก็เลยสามารถใช้ทาได้ทุกเพศทุกวัย ทาบีบนวดเบาๆได้ตลอดเมื่อมีลักษณะอาการ ใช้แล้วไม่มีการสะสม ลูกค้าจึงติดอกติดใจมากมาย
ลักษณะของน้ำมันเหลืองสมุนไพร
น้ำมันเหลืองสมุนไพร สืบทอด คุณค่าตำรับไทย ไม่มีส่่วนผสมสารเคมี น้ำหอม เป็นน้ำมันซึ่งสกัดจาก สมุนไพรและก็ว่านต่างๆหลายประเภท ใช้สูดอาการหวัดคัดจมูก ตาลายหัว หน้ามืด เหมือนจะเป็นลม ทาเช็ดนวด ปวด บวมช้ำ เหน็บชา ปวดตามเส้นตามข้อ เอ็น เส้นเอ็น มือเท้าตาย เคล็ดลับขัดยอก เมื่อยกล้ามเหน็ดเสียว ตามร่างกาย โรคผิวหนัง ผดผื่นคัน แมลงสัตว์กัดต่อย ฯลฯ น้ำมันเหลืองสมุนไพร ตราดอกบัวสี : ทาแล้วแห้งเร็ว มีกลิ่นหอมหวนของ สมุนไพร ข้อควรตรึกตรอง : ควรที่จะเก็บเอาไว้ภายในที่ร่มไม่ควรถูกแดด ใช้ทาเช็ดนวดรวมทั้งสูดกลิ่น
ใช้งานก้าวหน้าทั้งทางผิวหนังและทางกล้าม เป็นน้ำมันเหลืองสมุนไพรสำหรับอาการวิงเวียนหัวเป็นลมเป็นแล้งแล้วก็อาการคัดจมูกทาเพื่อทุเลาความอ่อนเพลีย คลายเคียด กลยุทธ์ขัดยอกอักเสบบวมแมลงกัดผื่นคัน รวมทั้ง เมารถเมาเรือ สามารถทำให้ร่างกายปรับสมดุลได้อย่างเร็ว
ส่วนประกอบของน้ำมันเหลืองสมุนไพร

  • เมนทอล 1000 กรัม 2. พิมเสน 400 กรัม 3. การบูร 300 กรัม 4. น้ำมันเข้มข้นสกัดจากสมุนไพร 200 กรัม 5. เอสเซ็นเชียล ออยล์ 50 กรัม 6. กลิ่นที่ต้องการ
ลักษณะของน้ำมันเหลืองสมุนไพร
ใช้น้ำมันหลืองสมุนไพร 3 หยดแล้วก็ถูบริเวณรอบๆท้องรวมทั้งรอบสะดือ เพื่อทุเลาอาการปวดท้องหรือท้องเฟ้อ ใช้น้ำมันเหลืองสำหรับอาการคัดจมูกโดยการทาที่บริเวณทรวงอกและก็หลัง2-3หยด ทาบริเวณที่ถูกแมลสัตว์กัดต่อย เบาๆหรือลักษณะของการปวดเมื่อยล้าและก็อาการอักเสบก ของกล้าม แล้วนวดเบาๆเพื่อให้น้ำมันเหลืองสมุนไพรซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย 2-3 ครั้งก็จะกระปรี้กระเปร่าขึ้น เก็บน้ำมันในอุณหภูมิปกติและปกป้องรักษามันจากความร้อน.
น้ำมันเหลืองสมุนไพรผลิตขึ้นมาจากสูตรดั้งเดิมจากรุ่นสู่รุ่น โดยมีส่วนผสมของน้ำมันที่สกัดจากสมุนไพรเข้มข้นจากประเทศไทยหลายชนิดตัวอย่างเช่น ไพลเหลือง, ขมิ้นอ้อย,ขมิ้นชัน,ดีปลี,ว่านน้ำ,รวมทั้งสมุนไพรฯลฯ ที่มีคุณลักษณะในการทุเลาอาการปวดกล้ามเนื้อและก็ร่างกายได้ ที่ใช้มาตั้งแต่อดีตกาลจนกระทั่งปัจจุบันนี้
การใช้นำมันนวดตามจุดต่างๆ
การนวดน้ำมันเหลืองเป็นแนวทางสำหรับดูแลสภาพผิวรวมทั้งสุขภาพที่ขอแนะนำเป็นการนวด ที่สกัดจากสมุนไพรและก็พืชต่างๆที่อุดมไปด้วยประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพ โดนการนำสารสกัดกลิ่นแล้วก็เนื้อน้ำมันพวกนั้นมานวดตามจุดต่างๆของร่างกายด้วยกลิ่นหอมสดชื่น รวมทั้งสัมผัสของของน้ำมันที่เต็มไปด้วยธรรมชาติจะเข้าไปช่วยกระตุ้นระบบต่างๆของร่างกาย ลดความเคร่งเครียด ทำให้พวกเราผ่อนคลาย รวมไปถึงช่วยในเรื่องของความชื้นและก็ผิวพรรณให้ดูดีขึ้นด้วย วันนี้พวกเราจะพาไปดูคุณประโยชน์ของการนวดน้ำมันว่ามีสาระในด้านใดบ้าง
ผลการศึกษาจากมหาวิทยาลัยบอสตันเปิดเผยว่า ผู้เจ็บป่วยโรคมะเร็งระยะแพร่ระบาดที่ได้รับการนวดตัว จะสามารถนอนเจริญขึ้น บรรเทาลักษณะการเจ็บปวด รวมถึงมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นด้วย ซึ่งสอดคล้องกับผลที่เกิดขึ้นจากการวิจัยของ Memorial Sloan-Kettering Cancer Center in New York City ในปี 2004 ที่เปิดเผยว่า คนเจ็บโรคมะเร็งระยะแพร่ระบาด จะทรมานจากอาการเจ็บปวดลดน้อยลง อ้วกน้อยครั้ง หรือไม่คลื่นไส้เลย รู้สึกสดชื่นขึ้น ความดันดียิ่งกว่าเดิม และเครียดจากอาการป่วยลดลง ภายหลังได้รับการบำบัดด้วยแนวทางนวด
แพทย์พื้นบ้านหรือการแพทย์แผนไทย สารภาพในคุณประโยชน์อันดีเลิศของยาแผนโบราณตามตำรายาสมุนไพร ตำรับเก่าแก่วัดโพธิ์หรือวัดพระเชเหม็นตุพนใสมังคลาราม ซึ่งเป็นยาสมุนไพรแผนโบราณขนานเอกที่มีชื่อเสียงมีชื่อเสียงและได้รับความเชื่อใจสำหรับการรักษาโรคมานานมากแล้ว สมกับคำที่กล่าวไว้ว่า "นวดแผนโบราณ ยาแผนโบราณ แบบเรียนยาสมุนไพร จะต้องวัดโพธิ์ ภูมิปัญญาของคนประเทศไทยทั้งชาติของบรรพบุรุษไทย"
บริการนวดน้ำมันนวดแล้วก็โดยมากสร้างความแข็งแกร่ง ระบบภูมิต้านทานรวมทั้งช่วยย่อยของกินดีขึ้น.
ศิลปะที่สวยของการนวดได้ทวีความร้ายแรงเพิ่มมากขึ้นน้ำมันเหลืองมันบางมากมาย. น้ำมันนวดแต่ละคนมีคุณสมบัติรักษาโรคต่างๆที่มีเพื่อให้บริการด้านต่างๆสำหรับในการรักษาร่างกายและจิตใจของคุณอีกด้วย. เลือกน้ำมันที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการส่วนตัวของคุณรวมทั้งบรรเทาร่างกายของคุณด้วยการนวดผ่อนคลายแล้วก็ฟื้นฟูอย่างสม่ำเสมอ, เพื่อรักษาความสมดุลทางจิตวิญญาณของคุณและร่างกายที่แข็งแรงที่สุดของร่างกายของคุณ.